Thursday, 06/10/2022 - 20:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hua Nà
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SÔI NỔI HỘI THI THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG HÁT MÚA DÂN CA NĂM HỌC 2021- 2022

Là sân chơi lành mạnh và ý nghĩa cho các em học sinh, góp phần làm phong phú các hoạt động tập thể trong nhà trường, Hội thi thiếu niên nhi đồng hát dân ca trong trường học. Thông qua Hội thi nhằm mục đích phát hiện, tuyển chọn những học sinh có năng khiếu hát dân ca trong trường học; đồng thời góp phần bảo tồn, phát huy dân ca.

SÔI NỔI HỘI THI

THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG HÁT MÚA DÂN CA 

NĂM HỌC 2021- 2022

 

Là sân chơi lành mạnh và ý nghĩa cho các em học sinh, góp phần làm phong phú các hoạt động tập thể trong nhà trường, Hội thi thiếu niên nhi đồng hát múa dân ca trong trường học. Thông qua Hội thi nhằm mục đích phát hiện, tuyển chọn những học sinh có năng khiếu hát dân ca trong trường học; đồng thời góp phần bảo tồn, phát huy dân ca.

Thực hiện Kế hoạch của nhà trường. Chiều ngày 19/11/2021, Trường THCS xã Hua Nà tổ chức Hội thi thiếu niên nhi đồng hát múa dân ca cấp trường. Với những làn điệu dân ca có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, qua các hoạt động trong đời sống xã hội, hoạt động của nhà trường, tình nghĩa thầy trò đã thu hút đông đảo học sinh tham gia. Nhiều tiết mục đã để lại dấu ấn lớn trong không gian học đường.

Hội thi là sân chơi lành mạnh và ý nghĩa cho học sinh, đồng thời thông qua đó giáo dục thẩm mỹ, tư tưởng, đạo đức, lối sống đẹp trong học đường, hướng tới giáo dục toàn diện cho học sinh, góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Hội thi đã tạo điều kiện cho học sinh thể hiện năng khiếu ca hát của mình. Các em được hát lên những bài dân ca mang đậm bản sắc, nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, có sự đầu tư. Thông qua Hội thi, các em có dịp giao lưu văn hóa, văn nghệ; qua đó bồi dưỡng, định hướng và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ biết trân trọng, yêu mến các làn điệu dân ca, giáo dục và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Một số hình ảnh hoạt động

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • 264
  • ky-nang-song-cho-tre-tam-viet-2016