Thursday, 06/10/2022 - 21:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hua Nà

Sinh hoạt câu lạc bộ

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TOÁN

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2021-2022 của nhà trường. Thứ ba, ngày 15/3/2022 CLB Toán trường THCS Hua Nà tổ chức sinh hoạt CLB Toán học với chủ đề “Xem video tìm hiểu về một sô nhà Toán học”. Hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong năm học 2021–2022 chào mừng ngày 26/3,cũng như tạo điều kiện để các em học sinh tiếp cận với các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện thêm một số kỹ năng trong giao tiếp, ứng xử, thực hành ứng dụng toán học vào thực tế. Nhằm tạo ra sân chơi, giải trí lành mạnh cho các em học sinh trong nhà trường, đặc biệt các em có niềm say mê yêu thích Toán học có điều kiện trao dồi, học hỏi kinh nghiệm học tập môn Toán được tốt hơn. Qua đó góp phần giúp các em tránh được các trò chơi không lành mạnh ảnh hưởng tới việc học tập, sức khỏe như việc nghiện game online,... Từ đó học sinh nhận ra giá trị đoàn kết thông qua việc sinh hoạt tập thể, sinh hoạt nhóm, các em sẽ tăng cường tinh thần giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình học tập.

Thông qua buổi sinh hoạt CLB các em được vui chơi học tập cũng như học hỏi được nhiều điều bổ ích về kiến thức Toán học và các kĩ năng sinh hoạt tập thể, qua đó thấy được “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Trong thời gian tới thầy cô chủ nhiệm CLB Toán học nhà trường sẽ xây dựng thêm nhiều nội dung cho việc sinh hoạt CLB được hấp dẫn hơn phong phú về nội dung lẫn hình thức.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Hình ảnh về trò chơi “ Khởi động”

Hình ảnh các em học sinh trong Câu lạc bộ

Tác giả: Tạ Hùng Luân